1. Trang chủ
  2. Article
  3. Kiến thức
  4. ĐÈN XE KIA K3 - CHÓA HẸP KHÔNG LO VÌ ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

ĐÈN XE KIA K3 - CHÓA HẸP KHÔNG LO VÌ ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

08/06/2023

KIA K3 2022 hàng “HOT” trong phân khúc sedan hạng C tại thị trường, thiết kế hấp dẫn, nhiều trang bị tiện nghi và đa dạng lựa chọn mức giá. Trên những phiên bản cao cấp xe được trang bị hệ thống đèn LED phản xạ bao quanh bởi những dải LED đẹp mắt và kì thời trang nhưng độ sáng theo đánh giá của nhiều người “vẫn chưa đủ”.

Vậy làm sao để nâng cho chiếc KIA K3 hay những chiếc xe đèn chóa nhỏ khác mà không làm thay đổi thiết kế tổng thể hãy cùng auto365 đi tìm giải pháp nhé.

kia k3 dòng xe choá hẹp của nhà kia

Chóa đèn nhỏ khởi đầu mọi rắc rối trên những chiếc xe đời mới

Không chỉ riêng KIA K3 mà nhiều dòng xe khác của thương hiệu KIA nói riêng và các thương hiệu xe hơi nói chung đều đang theo đuổi những xu hướng thiết kế mới và đèn pha hẹp hơn nhiều dải LED trang trí hơn cũng là một trong số đó.

kia k3

Đèn xe ngày càng có thiết kế phức tạp nhưng phần quan trọng nhất là khả năng chiếu sáng lại chưa được nhiều hãng xe quan tâm, đèn có công suất tương đối thấp, độ sáng chỉ ở mức “đủ xài”. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng tìm kiếm tới những giải pháp tăng sáng khác và bi LED, bi LASER là một trong những lựa chọn của khách hàng.

Chóa đèn hẹp cũng gây cản trở tới khả năng nâng cấp ánh sáng cho những dòng xe này đơn cử là KIA K3, không chỉ mất thẩm mỹ việc cố gắng “nhét” những sản phẩm bi có kích thước lớn vô chóa đèn nhỏ còn không đảm báo phát huy hết khả năng chiếu sáng của những sản phẩm này do bị cản sáng bởi chóa đèn nhỏ, khiến khách hàng bỏ ra số tiền lớn nhưng chất lượng nhận được không quá đáng tiền

Nâng cấp đèn với xe chóa nhỏ tại sao không

kia k3 độ đèn laser f ultra

Gần đây với sự xuất hiện của sản phẩm X-Light F+ series bao gồm nhiều 3 sản phẩm chính bi LASER Mini X-Light F+ Ultra, bi LED Mini F+ Pro và bi LED Mini F+ Max Đường kính chỉ 1.8 inch độ dài chỉ ở mức 90mm đây được coi là giải pháp tăng sáng hoàn hảo nhất cho các dòng xe chóa nhỏ.

kia k3 độ đèn tại auto365

Không chỉ kích thước độ sáng của sản phẩm cũng không thể xem thường X-Light F+ Ultra được coi là bi LASER Mini có công suất Pha 55W được coi là dòng Bi nhỏ nhất được tích hợp diode LASER lên tới 10W của thương hiệu Nhật Bản Nichia. Được coi là dòng bi có ánh sáng pha hàng đầu trong gia đình F+.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây

kia k3 độ bi 1.8inch đầu tiên trên thế giới

Module bi LED Mini F+ Pro được coi là dòng bi phù hợp nhất về cả kích thước và khả năng chiếu sáng. Ánh sáng Pha không mạnh mẽ như X-Light F+ Ultra nhưng bù lại là sự hài hòa cả về khả năng chiếu sáng ở chế độ Cos cũng như Pha.

Tham khảo sản phẩm bi LED mini F+ Pro tại đây

ánh sáng cos f ultra

Module bi LED Mini F+ Max sản phẩm em út trong gia đình F+ tuy khả năng chiếu sáng thua kém khá nhiều đàn anh của mình, nhưng mức giá rẻ giúp sản phẩm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn tìm thêm một sản phẩm trợ sáng hợp lý cho đèn nguyên bản của mình.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

ánh sáng pha của f-ultra

Điểm làm lên điều đặc biệt của dòng sản phẩm X-light F+ series chính là thiết kế module cực kỳ linh hoạt. Giúp bạn có thể kết hợp toàn bộ sản phẩm thành một hệ thống đèn có từ 2-4 bi, mang lại khả năng cá nhân hóa chiếc xe theo mong muốn riêng của bạn.

Một số dòng xe đã nâng cấp bi X-Light F+ Series

Dưới đây là một số dòng xe đã lắp đặt dòng sản phẩm X-Light F+.

Kia Seltos nâng cấp đèn 4 bộ Module bi LED Mini F+ Pro

Kia Seltos nâng cấp đèn 4 bộ Module bi LED Mini F+ Pro

Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp Module bi LASER Mini F+ Ultra

Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp Module bi LASER Mini F+ Ultra

Mitsubishi Outlander nâng cấp bộ đôi Module bi LASER Mini F+ Ultra

Mitsubishi Outlander nâng cấp bộ đôi Module bi LASER Mini F+ Ultra

KIA Sorento nâng cấp 3 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

KIA Sorento nâng cấp 3 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Kia Carnival nâng cấp 2 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Kia Carnival nâng cấp 2 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Lexus LX570 nâng cấp 3 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Lexus LX570 nâng cấp 3 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Land Rover Range Rover nâng cấp 2 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Land Rover Range Rover nâng cấp 2 bộ Module bi LASER Mini F+ Ultra

Bài viết liên quan

Gọi ngay cho chúng tôi!
Liên hệ ngay cho chúng tôi!