Cuong Nga Auto - Phụ tùng ô tô uy tín số 1 Hà Nội

Ra đời từ năm 1995, với 25 năm trong nghề, Cuong Nga Auto là 1 trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội về phụ tùng ô tô, đặc biệt là trong lĩnh vực đồ thân vỏ xe.

Với việc phụ tùng chính hãng tại Việt Nam có giá cao, thị trường lại tràn lan những mặt hàng kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc, những sản phẩm tại Cuong Nga Auto rất được khách hàng tin dùng nhờ hai yếu tố: CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ.

CHẤT LƯỢNG:

- Phụ tùng tại Cuong Nga Auto có hiệu năng cũng như độ bền cực cao do được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Đức, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia...bởi những công ty OEM nổi tiếng thế giới - những công ty chuyên sản xuất phụ tùng gốc cho những hãng xe lớn.

- Những phụ tùng do OEM bán ra đôi khi còn có chất lượng vượt trội hơn so với đồ "zin" của hãng, đơn giản là do dù có cùng công nghệ, thông số, kỹ thuật, nguyên vật liệu nhưng phụ tùng OEM được sản xuất sau, sửa được những lỗi từ đồ "zin" dựa theo phản hồi của người tiêu dùng.

GIÁ CẢ:

- Tuy có chất lượng, độ bền cũng như độ tương thích xe chẳng kém gì hàng chính hãng nhưng phụ tùng tại Cuong Nga Auto lại có 1 mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với thị trường. 

Những sản phẩm chính tại Cuong Nga Auto:

- Đèn xe.

- Cản xe (ba đờ sốc)

- Tai xe

- Nắp capo

... Tới từ những hãng phụ tùng nổi tiếng thế giới:

Đài Loan: Đèn TYC, đèn DEPO, thân vỏ TONGYANG

Malaysia: Thân vỏ NHF Newhoongfatt

Đức: Bóng đèn Flosser, Orsam, Hella

Nhật: Chổi gạt mưa NWB

Thailand: Đồ thân Vỏ FPI Thailand.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 43 Đường Lạc Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0905478688

Email: quan.vu@cuongngaauto.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

+84 905 478 688